การแนะนำธุรกิจใหม่ๆที่เราควรรู้

จองที่พักจากที่ไหนก็ได้ 24 ชม 

ชีวิตคุณจะง่ายขึ้นไหมหากคุณสามารถจองหรือยกเลิกการจองที่พักไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ทโรงแรมต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงนะปัจจุบันมีเปิดให้บริการแล้วครับนั่นคือ Agoda เป็น App รวบรวมที่พักมากกว่า หนึ่งแสนที่ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยนะครับแต่ว่ารอบโลกครับเคชั่นนี้เปิดขึ้นมาและมีอัตราการเติบโตรวดเร็วมากๆ

เพราะสามารถเรียกกลุ่มผู้ใช้งานมากมายหลายกลุ่มไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่ทุนน้อยในการท่องเที่ยวในแต่ละครั้งอาจจะต้องเลือกที่มันประหยัดหรือว่าเซฟเงินแม้แต่ต้องการ function ต่างๆเขาก็มีครบจบใน App เดียวถัดมาก็คงจะเป็นวัยทำงานวัยทำงานก็บางคนต้องการความสงบความเงียบความเป็นส่วนตัวและเคชั่นนี้ก็ตอบสนองคุณได้เหมือนกันนะครับ

ไม่ว่าคุณจะต้องการโรงแรมติดทะเลติดแม่น้ำติดเกาะติดภูเขามีให้คุณเลือกได้เลยแล้วคุณสามารถจองหรือว่ายกเลิกการจองได้ตลอดเวลาสามารถดูเปรียบเทียบราคากับเว็บอื่นได้ด้วยแล้วก็มีการออกส่วนลดมาให้ทำให้ดึงดูดใจกลุ่มวัยที่เรียกว่าต้องการที่พักที่ดีหน่อยแต่ราคาถูกทั้งในต่างประเทศคุณก็สามารถเลือกได้ว่าอยากให้ที่พักของคุณอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งไหนเพื่อที่จะได้สะดวกสบายตอนที่คุณไปพักคุณก็สามารถแวะไปเที่ยวได้เลยทำให้คุณวางแผนในการท่องเที่ยวง่ายกว่าเดิมมากและยังประหยัดเงินให้กับคุณอีกด้วย App นี้ได้รับความนิยมมาหลายปีแล้วครับ

มี user ผู้ใช้งานมากกว่าแสน User แล้วที่ผ่านเข้าไปสมัครและใช้บริการแอพอโกด้าจึงทำให้มีอัตราการเติบโตทะลุมากกว่าใครใครเลยในปีที่ผ่านมาเพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวันหยุดแบบไหนหรือคุณจะมีอายุไว้แบบไหนเขาก็ตอบสนองให้คุณได้ทุกแบบจะว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะเป็นที่หนึ่งของการให้บริการนี้เพราะในปัจจุบันมีการเปิด Application ที่คล้ายๆกันออกมามากมายทำให้ Agoda ต้องมีการแข่งขันและปรับตัวอยู่เสมอปรับเปลี่ยนการตลาดเพื่อให้ทันกับโลกและชนะคู่แข่งได้หรือแม้แต่คุณจะอยู่ในวัยที่อายุเยอะอาจจะต้องความความเป็นส่วนตัวจำนวนมากหรือความปลอดภัยฟังก์ชั่นเสริมต่างๆอาหารอะไรคุณก็อาจจะไม่อยากไปทานข้างนอกคุณก็สามารถเลือกสรรได้ใน Application นี้เลย

เพราะใน Application นี้จะบอกว่าในที่พักโรงแรมแห่งนี้

มีอะไรให้คุณบ้างโดยที่คุณเข้าไปพักเสร็จปุ๊บคุณก็สามารถไปเช็คอินแล้วก็เข้าพักได้เลยนะครับและสามารถจ่ายเงินผ่าน App ได้ด้วยสะดวกสบายเป็นอย่างมากเพราะสามารถหักผ่านบัตรเครดิตหรือจะเลือกจ่ายเป็นเงินสดก็ได้ และไม่ต้องห่วงนะครับ App นี้แปลภาษาได้ถึง 40 ภาษาแสดงว่าครอบคลุมหลายประเทศเลยคุณเข้าพักคุณก็สามารถดูได้ว่าอยากได้อะไรมันก็จะแปลงเป็นภาษาไทยให้นะครับเพื่อง่ายต่อการใช้งานของ User และยังมีบัตรส่วนลดไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสอาหารสถานที่ใกล้เคียงที่เที่ยวต่างๆหรือจะเป็น Spa เขาก็มีเป็นส่วนลดให้อยู่ที่แล้วแต่ช่วงเวลาไหนจะมีโปรโมชั่นไหนออกมาทำให้โดนใจทุกเพศทุกวัยเลยทำให้ App นี้พุ่งทะยานกลายเป็นอันดับ 1 ณตอนนี้นะครับ

Tagged: Tags